หายไปไหน!! ไม่มารายงานตัว คนในไฟลต์ XJ 621 ของคุณปู่ โควิด-19

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ทำการเร่งหาตัวด่วน คนในไฟลต์เดียวกับคุณปู่ โควิด-19 เที่ยวบิน XJ 621 ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์  ซัปโปโร-กรุงเทพฯ ที่ยังไม่ได้ไปตรวจยืนยันที่โรงพยาบาล รายงานตัว กลุ่มเสี่ยงที่นั่งใกล้ ปู่-ย่าป่วย โปรดติดต่อกลับด่วน เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง และ ประชาชนทั่วไป

กรณีที่คุณปู่ คุณย่า และหลานครอบครัวเดียวกัน ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) หลังจากที่ปู่ย่า เดินทางกลับจากการไปเที่ยวเดินทางกลับจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ด้วยสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์  เที่ยวบิน XJ 621 เดินทางจากซัปโปโร-กรุงเทพฯ เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แจ้งว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้มีการประสานงานกับสายการบินและบูรณาการกับหลายหน่วย เพื่อเร่งติดตามผู้โดยสารในแถวที่นั่งดังกล่าวอีกบางส่วน เพื่อให้การควบคุมโรคทำได้อย่างรวดเร็วขึ้น

ขอให้ผู้โดยสาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์  เที่ยวบิน XJ 621 เฉพาะแถวที่นั่ง 37,38,39,40,41 ที่ยังไม่ได้ไปตรวจยืนยันที่โรงพยาบาลโปรดโทรที่ติดต่อที่หมายเลข 096-750-7657

ขอความกรุณาสงวนช่องทางติดต่อนี้เฉพาะผู้โดยสารที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้การติดต่อสื่อสารในการควบคุมโรคในกรณีนี้มีความรวดเร็วสูงสุด จึงขอประชาสัมพันธ์ผ่านหลายช่องทาง

ที่มา เฟซบุ๊ก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

You might also like