ไม่ได้ทิ้งนะ!! หมาที่คอยเจ้าของ ริมถนนที่เขาค้อ เจอะกันแล้ว พลัดกันเพราะเหตุนี้

โลกออนไลน์นั้นมีการเผยแพร่ สุนัขพันธุ์ผสมตัวสีขาว นั่งหงอยริมถนนบนเขาค้อ นั่งและนอนอยู่ริมถนนสายบุ่งน้ำเต้า-เขาค้อ มีลักษณะคล้ายรอเจ้าของหรือคนมารับ มองรถที่ผ่านไปมา

ซึ่งคาดว่าหมาตัวดังกล่าวอาจจะถูกนำมาปล่อย หรืออาจจะตกจากรถของนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเขาค้อ แล้วเกิดพลัดหลงกันกับเจ้าของ

มีคนไปพบพร้อมทั้งถ่ายรูปลงโซเชียลเพื่อประกาศหาเจ้าของและได้มีผู้ที่เดินทางไปดูพร้อมทั้งเตรียมนำไปเลี้ยงแต่ไม่สามารถจับได้

นายองอาจ ลานจันทร์ เผยว่าเมื่อวาน (10 ธ.ค.) ได้เดินทางมาจุดที่พบสุนัขพร้อมทั้งนำอาหารมาให้และพยายามจับเพื่อนำไปเลี้ยง แต่ปรากฏว่าสุนัขไม่ให้จับ วันนี้จึงเดินทางกลับมาใหม่โดยได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนกลับไปปรึกษากับสัตวแพทย์ซึ่งคาดว่าสุนัขอาจจะเกิดความเครียดหรืออาจจะถูกทำร้ายมาจึงยังไม่มีความไว้ใจใคร จึงแนะนำให้เอายาคลายความเครียดผสมใส่ในอาหารให้สุนัขกินเพื่อให้เกิดการง่วงซึมจากนั้นค่อยจับตัวใส่กรง

ต่อมาเจ้าของสุนัขตัวดังกล่าวเป็นชาวบ้านทุ่งสมอ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่สุนัขนอนประมาณ 3 กิโลเมตร และได้เดินทางมารับไปไว้ที่บ้านแล้ว จึงเดินทางไปตรวจสอบพบนางพัชรียา ศรีธรรมา อายุ 40 ปี

เปิดเผยว่าตนเป็นเจ้าของสุนัขตัวดังกล่าวชื่อ “เจ้าไวท์” โดยเมื่อก่อนเลี้ยงอยู่ที่บ้านในหมู่บ้านแถววัดเข็กน้อย อ.เขาค้อ กระทั่ง 2–3 วันที่ผ่านมา ได้มาปรับปรุงพื้นที่เพื่อปลูกผัก และได้เอาเจ้าไวท์ขึ้นรถยนต์มาด้วยแต่ขากลับไม่ได้เอากลับไปด้วย โดยได้ฝากไว้ที่บ้านพี่สาวใกล้กับพื้นที่ปลูกผัก จากนั้นก็กลับไปทำงานอยู่ที่บ้านได้ 3 วัน

และในช่วงบ่ายเมื่อวานได้เห็นข่าวในเฟซบุ๊กรู้สึกเฉลียวใจว่าหมาที่ออกข่าวทำไมคล้ายกับหมาตนเอง แถมจุดเกิดเหตุก็อยู่ใกล้กันจึงเดินทางมาดูที่บ้านพี่สาวก็พบว่าเจ้าไวท์ได้หายไปจึงขับรถมาตามถนนจุดที่เป็นข่าวซึ่งอยู่ห่างจากแปลงผักประมาณ 3 กิโลเมตร ก็พบว่าเป็นเจ้าไวท์จริงๆ ทันทีที่เห็นตนเองเจ้าไวท์ได้รีบวิ่งมาหาและกระโดดกอดพร้อมทั้งส่งเสียงครางหงิงๆ และได้สังเกตเห็นถ้วยชามและอาหารที่วางอยู่ในจุดที่พบก็ยังนึกแบบตลกว่าอยู่ที่นี่มีอาหารกินอย่างดี จากนั้นจึงได้พากลับ

หลังจากนั้นเจ้าไวท์แทบจะอยู่ไม่ห่างตนและสามีเลย ไม่ว่าจะเดินไปไหนก็จะตามไปแทบทุกฝีก้าว ส่วนสาเหตุที่เจ้าไวท์ไปอยู่บริเวณนั้นอาจจะเนื่องมาจากถูกหมาของพี่สาวไล่กัดจึงวิ่งหนีเตลิดมาอยู่ตรงบริเวณดังกล่าว ประกอบกับตนกลับไปที่บ้าน 3 วัน จึงไม่รู้เรื่องที่เจ้าไวท์หายไปจากบ้านพี่สาวกระทั่งมาพบว่าเจ้าไวท์เป็นข่าวดังในโซเชียลแล้ว

ที่มา อัมรินทร์ทีวี

 

fuck videos indian fuck smellslikeafish