อึ้ง! สภาพห้อง ซาร่า AF ทั้งรายการ เป็นดาราทำไมอยู่แบบนี้ ร่ำไห้ตอบ เงินไปไหนหมด

ถึงขั้นคุณแม่มดดำ ต้องเอ๋ยปากว่า “หนูเป็นดารานะลูก” หลังรายการไปเปิดสภาพคอนโด ของพิธีกรตีท้ายครัว มีอึ้ง หลังบุกคอนโด ซาร่า AF แอร์เสีย 2 ตัว มีน้ำรั่ว พื้นผุพัง น้ำซึมจนมีเห็ดราขึ้น อยู่แบบนี้มา 7 ปี ตอบแล้ว เงินที่ทำงานได้หายไปไหนหมด ?

พิธีกรรายการ ตีท้ายครัว ถึงกับตกใจ หลังมาเยี่ยมที่คอนโดของ ซาร่า AF โดย ซาร่า เปิดเผยว่า ที่ห้องแอร์เสียทั้ง 2 ตัว เปิดได้ 3-4 ชั่วโมงก็ต้องปิด เพราะมีน้ำรั่ว เมื่อพิธีกรถามว่าทำไมไม่เปลี่ยน ซาร่า บอกว่า เวลาเปลี่ยนเรื่องมันเยอะ วุ่นวาย และอยู่สภาพนี้มา 7 ปีแล้ว

งานนี้ทำเอา ดุ๊ก ภาณุเดช ผู้จัดรายการตีท้ายครัว ขอยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือจัดการห้องให้ซาร่าอีกด้วย และ มดดำ คชาภา ถึงกับบอกว่า หนูเป็นดารานะลูก ก่อนจะเสนอตัวหางานพรีเซ็นเตอร์ให้ซาร่าเอาเงินมาทำห้องใหม่

ซาร่า เอเอฟ ถึงกับซึ้งใจน้ำตาไหล พร้อมกับเล่าว่า ตอนนี้บ้านที่เชียงใหม่ยังเหลือตกแต่งภายในเป็นเงินเกือบ 10 ล้าน ตนเลยอยากเก็บเงินไว้ เพราะเคยมีประสบการณ์ไม่มีเงิน ลำบากมาก เก็บเงินสร้างบ้านที่นั่นให้เสร็จก่อน แล้วเรื่องของตนค่อยว่ากัน เพราะตนนั้นอยู่ได้ ไม่ซีเรียส

ดุ๊ก ภาณุเดช เผยว่า วันที่มาแล้วถามซาร่าว่าเอาเงินไปไว้ไหนหมด ซาร่าบอกว่าเอาเงินไปให้แม่ เอาไปดูแลแม่ และสร้างบ้าน ด้าน ซาร่า เผยว่า ตอนไปเมืองจีนเป็นโอกาสที่ดี ไม่ได้เสียดายเวลาเลย ส่งเงินกลับมาให้ที่บ้าน

พอกลับไทยเหมือนหายไปจากวงการนาน กลับมาก็ไม่มีงานเลย จึงหางาน พยายามทำทุกอย่าง รู้จักใครในวงการก็ไปของานเขา ไปอ่านข่าวสดบันเทิงตอน 7 โมงเช้า ขี่มอเตอร์ไซค์ไป ซึ่งประมาณปีนึงที่ไม่มีงานทำ ก็พยายามหา ได้เงินหลักร้อยก็เอา

เรื่องบ้านเชียงใหม่ก็รื้อ มีน้ำท่วมอีก ก็ขนของมาที่นี่หมด ซาร่ามีภาระที่ต้องดูแลหลายอย่าง อาจเป็นเพราะสิ่งที่ซาร่าทำให้ครอบครัวส่งผลให้ได้งานเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ก็เก็บเงินอย่างเดียว ไม่ได้ใช้ กลัวเหมือนวันที่ไม่มีเงินอีก แล้วซาร่าต้องดูแลทุกคน

หนุ่ม กรรชัย ที่เคยทำงานร่วมกันกับซาร่ามาเป็นปีถึงกับยอมรับว่าไม่เคยรู้เรื่องนี้ของซาร่ามาก่อน งานนี้ โอ๋ ภัคจีรา ถึงกับรีบบอกว่า เข้าใจเลย ใครไม่เคยจนไม่รู้หรอก ไม่มีจริงๆ เราเข้าใจ เป็นดาราไม่อยากเอามุมตรงนี้ออกมาให้คนดูว่าน่าสงสาร

 

ที่มา รายการ ตีท้ายครัว

fuck videos indian fuck smellslikeafish