ตกน้ำยกแผง! ผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2563 หลังสะพานขาด

เกิดอุบัติเหตุสะพานขาดขณะเหล่าผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2563 ยืนให้สื่อมวลชนเก็บภาพ ผู้เข้าประกวดบาดเจ็บเล็กน้อยและได้รับการปฐมพยาบาลแล้ว ผู้เข้าประกวดมาทำกิจกรรมที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่ ปางเบาบีช คาเฟ่ แอนด์ แอนด์เรสเตอรองท์

ผู้อำนวยการกองประกวด ดร.อดิศร สุดดี  

กล่าวว่า “ช่วงเช้าวันนี้ทางกองประกวดได้พาน้องๆผู้เข้าประกวดมาทำกิจกรรมที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยในช่วงเช้าได้ไปกราบสักการะอนุสาวรีย์ครูบาเจ้าศรีวิชัยและเก็บภาพสวยๆที่ ปางเบาบีช คาเฟ่ แอนด์ แอนด์เรสเตอรองท์ สถาน ซึ่งเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับคณะนางสาวไทยด้วย

ส่วนของกิจกรรมของวันนี้ก็ไม่ได้เป็นกิจกรรมโลดโผน เป็นสะพานจุดเชื่อมต่อภายในคาเฟ่กับพื้นที่ด้านนอกของร้าน ซึ่งน้ำตรงไม่ลึกมาก มีระดับความลึกประมาณ 60 เซนติเมตรเท่านั้น สื่อมวลชนที่มารอทำข่าวอยากเก็บภาพสวยตรงสะพานขณะทำกิจกรรมแต่สะพานรับน้ำหนักไม่ไหวเลยเกิดหักลงมา ทำให้น้องบางส่วนบาดเจ็บเล็กน้อยก็ได้ทำการปฐมพยาบาลและนำไปตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาล

และน้องๆอีก 23 คนที่เหลือยังมีกำลังใจเต็มเปี่ยมที่จะยังทำกิจกรรมส่งเสริมการท่องที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่กันต่อ ขอให้แฟนนางงามและทุกท่านที่ติดตามกองประกวดนางสาวไทยไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องนี้”

คณะผู้เข้าประกวดนางสาวไทย โผเข้ากอดให้กำลังใจ ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวด และพร้อมสำหรับการทำกิจกรรมเก็บตัวกันต่อหลังเกิดอุบัติเหตุ

 

 

ที่มา tnnthailand

fuck videos indian fuck smellslikeafish