มดดำ คชาภา – ดีเจบุ๊กโกะ ทอดกฐินพร้อมพ่อ เดินสายมู โชว์เลขเด็ด ไอ้ไข่ วัดเจดีย์

พิธีกรดัง สายมูเตลู มดดำ คชาภา  ทำบุญทอดกฐิน พร้อมพ่อครั้งแรกตั้งแต่เกิด พร้อม ดีเจบุ๊กโกะ เดินสายมูเตลู ทำบุญทอดกฐิน า ที่วัดยางใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช โชว์เลขเด็ดจาก ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ บอกงวดนี้มาแน่

พิธีกรคนดัง มดดำ คชาภา พร้อมคณะ  โดยได้เดินทางไปถวายผ้ากฐินกันที่วัดยางใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

มีโอกาสได้ไปร่วมทำบุญทอดกฐินกับคุณพ่อ สุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร ฯ แถมยังไปทำบุญเสริมโชคลาภกับ ไอ้ไข่ ณ วัดเจดีย์ อีกด้วย

เปิดเผยว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้มาทำบุญร่วมกับคุณพ่อ ซึ่งมดดำก็โพสต์ภาพบรรยากาศภายในงาน พร้อมเขียนเล่าว่า

“ตั้งแต่เกิดมา เป็นครั้งแรกที่ได้ไปทอดกฐินกับพ่อที่วัดนี้ บางเรื่องก็ไม่มีคำอธิบาย ไม่เคยได้ทำบุญทอดกฐินกับพ่อเลย ในช่วงชีวิตไม่เคยเลยจริง ๆ ทำบุญมากับคนทุกคน เว้นพ่อตัวเอง

ในที่สุดที่สภาให้พ่อมาเป็นเจ้าภาพ พ่อต้องมาทอดกฐินวัดยางใหญ่ โดยพ่อไม่รู้เลยว่าเรานับถือและศรัทธาวัดนี้มาก เพราะวัดนี้อยู่ไกลถึงนครศรีธรรมราช

อีกอย่างเราศรัทธาวัดนี้ได้ยังไงพ่อไม่เคยรู้มาก่อน ในที่สุดมองหน้ากันแล้วก็งง คนที่อยู่กับเราก็งง เพราะวัดยางใหญ่นี้มีอะไรที่เป็นไปไม่มีทางได้เกิดขึ้นในชีวิตมากมาย จนมันเกิดขึ้นได้ไงวะ

จากแค่ถ่ายรายการมูไนท์จนเป็นวัดที่เวลาเราติดขัดหรือมีปัญหาอะไร วัดนี้คือวัดที่ต้องไป เจ้าวัดยางใหญ่ พระพุทธรูปในโบสถ์ และพรานบุญมีอยู่จริง”

 

ดีเจบุ๊กโกะ คอยอัปเดตภาพให้แฟน ๆ ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมตลอด ซึ่งเจ้าตัวก็ขอตั้งชื่อทริปว่า #ตามคชาภาไปมู แถมหลังไหว้พี่ไข่เสร็จก็มีโชว์เลขเด็ด พร้อมแคปชั่นขำ ๆ ด้วยว่า “วีนา อะแมนด้า พรฟ้า #งวดนี้มงแน่ #ไปสู่จักรวาล @bookko @anna_celebeauty @gjee_gistring #แล้วแต่โชค #โชคใครโชคมันเด้อ”

ที่มา moddamkachapa ,bookko