ถูกงูโผล่จากชักโครกกัด ป้าวัย 54 ใจเด็ด จับหักคอด้วยมือเปล่า

ในช่วงฤดูฝนแบบนี้ มักจะมีข่าวงูโผล่ในโถส้วม หรือชักโครกอยู่บ่อยครั้ง จนบางคนเกิดความรู้สึกกลัวขึ้นมาเหมือนกัน ไม่รู้ว่านั่งๆ อยู่แล้วงูจะขึ้นมาฉกหรือเปล่า ซึ่งนับว่ามีความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้เสมอ ล่าสุดป้าวัย 54 ใจเด็ด ถูกงูโผล่จากชักโครกโจมตี จับหักคอตายด้วยมือเปล่า โลกออนไลน์แชร์ข่าว ป่าได้ต่อสู้กับงู และหักคองูตัวดังกล่าวด้วยมือเปล่าจนงูตาย

เรื่อราวจากเพจข่าวสารเมืองปราการ v2

โดยป้าบุญส่ง เล่าว่า เมื่อประมาณ 21.00 น. ของเมื่อวานนี้ ขณะที่ตนกำลังจะเข้าไปปลดทุกข์ในห้องน้ำภายในบ้าน ขณะที่กำลังนั่งลง ตนต้องตกใจอย่างสุดขีด เมื่อมีงูเหลือมขนาดยาวประมาณ 2 เมตร ฉกและกัดเข้าที่แก้มก้นอย่างแรง

ด้วยความเจ็บปวดและตกใจ ตนจึงรีบลุกขึ้นจากโถส้วม แล้วใช้มือดึงงูออกจากแก้มก้น แต่ด้วยความดุร้ายของงูชนิดนี้ กลับแว้งกัดเข้าที่นิ้วมือของตน ด้วยความตกใจและกลัวที่มาพร้อมกัน ตนจึงใช้มืออีกข้างหนึ่งหัดคองูเหลือมตัวนั้น จนงูตายในทันที
โดยบ้านหลังนี้ตนอาศัยอยู่มานานกว่า 10 ปี ไม่เคยเจอสัตว์เลื้อยคลานเข้าบ้านเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่พอเจอแบบนี้ก็ทำให้ตนถึงกับผวา และหวาดระแวงทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ จนแทบไม่กล้าจะเปิดโถส้วม

ตนจึงบอกให้แฟนหาตะแกรง มาปิดตามปากท่อระบายน้ำที่เป็นช่องทางเข้าทุกจุดของบ้าน เพื่อป้องกันสัตว์เลื้อยคลานที่จะมาพร้อมกับฤดูฝน และคลายความกังวลของบ้าน ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นเคราะห์ดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก

ที่มา ข่าวสารเมืองปราการ v2

You might also like