แม่นเวอร์! ย้อนคำทำนาย หมอดูมะตีตี้ น้องสาวหมอดู ET ครึ่งหลัง ปี 63

มีชาวเนตแชร์คำทำนายของ หมอดูมะตีตี้ ซึ่งเป็นน้องสาวของหมอดู ET หมอดูชาวพม่า ที่มีคนเชื่อคำทำนายทั่วโลก ที่เคยทำนายประเทศไทยไว้ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก นพวรรณ สุทธิศักดิ์ ได้โพสต์คำทำนายของ มะตีตี้น้องสาวหมอดูET ในช่วงครึ่งปีหลังโดยได้ระบุว่า

เดือนกรกฎาคม63  ทำนายว่าจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ กทม. หุ้นจะตก #เงินจะเฟ้อ มีเงินก็ซื้ออะไรไม่ได้ น้ำจะท่วมทาง ภาคเหนือภาคอีสาน ภาคใต้ และ กทม.

เดือนสิงหาคม63 ทำนายว่าจะเขื่อนจะพัง น้ำป่าไหลหลาก เกิดน้ำท่วมใหญ่หลายจังหวัด น้ำท่วมหนักมาก กทม.จะจมอยู่ใต้บาดาลนาน คนตกงาน เกิดโจรเยอะปล้น ลักขโมย ชิงทรัพย์ ฆ่า ข่มขืน ผิดศีลธรรม

เดือนกันยา63 ทำนายว่าจะเกิดสึนามิพัดถล่มอันดามัน อ่าวไทย น้ำป่าไหลหลากพัดพรากฆ่าชีวิตคนไทยและเทศเป็นจำนวนมากเขื่อนจะพัง จะเกิดอุบัติเหตุตายหมู่ เครื่องบินจะตกบ่อย อุบัติเหตุรถยนต์ คนหยุดงาน หุ้นตก เกิดการแบ่งแยกดินแดนทางโจรใต้ จะเผา รร.หลายแห่ง

เดือนตุลาคม63 เกิดการก็วินาศกรรม อาจจะต้องเกิดการสูนเสียผู้นำจากสุขภาพที่เสื่อมโทรม เกิดผู้มีอำนาจจะนำไปสู่ปกครองแบบอำนาจทมิฬ ผู้ที่ไม่คิดคล้อยตามอาจถูกทำร้าย ผืนดินถล่มทั่วประเทศ แผ่นดินไหว ชายฝั่งอันดามัน จะเกิดคลื่นใหญ่เหมือนสึนามิ

เดือนพฤศจิกายน63 จะเกิดเชื้อโรคไวรัสใหม่ กินเนื้อเยื่อคนภายใน24ชม จะมีข่าวพระสงฆ์และชีเสื่อมโทรม พวกกลุ่มคนทรงเจ้าเข้าทรงมาหลอกลวงกันจำนวนมาก ประเทศชาติจะเป็นหนี้อย่างหนัก เกิดน้ำท่วมภาคเหนือ ทางรถไฟขาดหลายแห่ง กทม.ก็ยังคงน้ำท่วมลำบาก

เดือนธันวาคม63 ประเทศไทยจะมีอากาศหนาวจัดในรอบร้อยปี หิมะไทยจะตก(เป็นลางร้าย) ในต่างประเทศเกิดสงครามโลก”

ที่มา เฟซบุ๊ก นพวรรณ

fuck videos indian fuck smellslikeafish