สุดเหี้ยม! สาวใหญ่ จ้างสัปเหร่อ สั่งเก็บคนเร่ร่อน เอาเงินฌาปนกิจ

จากกรณี มีคนไปพบศพนายอนันต์ ดวงมาลัย อายุ 58 ปี ชาว อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ถูกคนร้ายใช้มีดฟันท้ายทอยและศีรษะ เสียชีวิตอยู่บริเวณพงหญ้าใต้สะพานข้ามแม่น้ำปิง-สบแฝก บ้านซาง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดบุกจับสาวใหญ่ วัย 61 ปี วางแผนจ่ายเงินกองทุนฌาปนกิจศพ คนเร่ร่อนก่อนจ้างสัปเหร่อฆ่า ก่อนเบิกเงินทำศพ ตร.พบพิรุธ 5 แห่งได้กว่า 5 แสนบาท ชี้อีก 2 คดี คล้ายกันเร่งหาหลักฐานเพิ่ม

เจ้าหน้าที่จึงสืบสวนถึงผู้เกี่ยวข้องที่นำชื่อนายอนันต์ไปเข้ากลุ่มฌาปนกิจ กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับนางบัวลอย ทะลา อายุ 61 ปี ชาวบ้านบ้านซาง ต.ขี้เหล็ก อ.แม่ริม ผู้จ้างวาน และ นายปั๋นแก้ว ขันแก้ว อายุ 48 ปี สัปเหร่อของหมู่บ้านห้วยน้ำริน ต.ขี้เหล็ก อ.แม่ริม คนร้ายที่ลงมือฆ่า ไว้ได้

เบื้องต้นนายปั๋นแก้ว ให้การรับสารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างจากนายบัวลอย ให้ไปฆ่านายอนันต์ โดยนางบัวลอยได้ติดต่อมาพูดคุยนานกว่า 1 เดือนแล้ว แต่ตนเองยังไม่ได้ลงมือ ทำให้นางบัวลอยโทรมาหาแทบทุกวัน

กระทั่งวันเกิดเหตุไปดื่มสุรามาจนเมา จึงเดินทางไปหาผู้ตายที่ใต้สะพานช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 4 ต.ค. 63 และใช้มีดกระหน่ำฟันผู้ตาย แต่ผู้ตายต่อสู้ขัดขืนจนถูกตนเองฟันไปหลายแผลก่อนจะเสียชีวิต จากนั้นจึงกลับไปยังบ้านพักและอาบน้ำ ก่อนจะโทรไปแจ้งให้นางบัวลอยทราบว่า ทำงานสำเร็จแล้ว พร้อมทวงเงินค่าจ้าง 4 หมื่นบาทจากนางบัวลอย

ส่วนนางบัวลอย ได้ให้การภาคเสธว่า ไม่ได้จ้างวานให้นายปั๋นแก้วไปฆ่านายอนันต์แต่อย่างใด แค่พูดเล่นๆว่า ให้นายปั๋นแก้วไปช่วยสั่งสอนนายอนันต์แล้วจะให้เงิน 4 หมื่นบาทเป็นค่าตอบแทน ส่วนสาเหตุเพราะเจ็บแค้นนายอนันต์ เนื่องจากไปนินทาตนเองกับชาวบ้านว่าเป็นกิ๊กกัน เคยพาตนเองไปนอนค้างบังกะโล และตนเองได้ตกเป็นภรรยาของนายอนันต์แล้ว จนทำให้ตนเองเสื่อมเสียชื่อเสียง ครอบครัวได้รับความอับอาย ถูกชาวบ้านนินทา

นางบัวลอย ยืนยันว่า ไม่ได้จ้างวานนายปั๋นแก้วไปฆ่า แค่บอกให้ช่วยไปสั่งสอนให้หยุดพูดนินทาตนเอง แล้วพูดเล่นว่าจะให้เงิน 3- 4 หมื่นบาทหากนายปั๋นแก้วไปจัดการให้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการที่ตนเองนำชื่อนายอนันต์ เข้ากลุ่มเงินฌาปนกิจแต่อย่างใด เพราะเงินไม่ได้มากมายอะไรแค่ 9 หมื่นบาทเท่านั้น เรื่องเงินจึงไม่ใช่ประเด็นสำคัญ

นางบัวลอย ซึ่งเป็นผู้ที่นำชื่อของนายอนันต์ไปเข้ากลุ่มฌาปกิจ โดยระบุผู้รับผลประโยชน์เป็นตนเอง และจับกุมนายปั๋นแก้ว คนร้ายที่ลงมือฆ่านายอนันต์ โดยเบื้องต้นนางบัวลอยยังคงให้การภาคเสธ แต่รับว่า ได้บอกให้นายปั๋นแก้วไปสั่งสอนนายอนันต์เท่านั้น แต่นายปั๋นแก้ว รับสารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างจากนางบัวลอยจำนวน 4 หมื่นบาทให้ฆ่านายอนันต์

ขณะเดียวกันจากการสอบสวนเชิงลึกยังพบว่า นางบัวลอย ได้นำชื่อบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ญาติเข้ากลุ่มสมาชิกฌาปกิจหลายกลุ่ม โดยมีนางบัวลอยเป็นผู้รับผลประโยชน์ และก่อนหน้านี้มีผู้เสียชีวิตไป 2 คนด้วย เจ้าหน้าที่ตรียมขยายผลตรวจสอบย้อนหลังว่า ทั้งสองคนเสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไร ขณะเดียวกันก็จะเรียกสอบภรรยาเก่าของนายอนันต์ด้วย เพราะทราบว่า ได้ร่วมกับนางบัวลอยนำชื่อนายอนันต์ไปเข้ากลุ่มฌาปนิกิจด้วยเช่นกัน

หลังสอบปากคำ นางบัวลอย ถูกตั้งข้อหาเป็นผู้ใช้ให้ผู้อื่นกระทำความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ส่วนนายปั๋นแก้ว  ถูกตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

ที่มา news.ch7

fuck videos indian fuck smellslikeafish