ไม่รอด สั่งปิด ป.กุ้งเผา สาขาหลักสี่-สะพานใหม่ แล้ว

สั่งปิดแล้ว สำหรับ “ป.กุ้งเผา” นาน 30 วัน หลังตรวจสอบไม่มีใบอนุญาตให้ก่อสร้างอาคาร และเปิดสถานบริการ และส่งฟ้อง 13 การ์ด ที่มีเรื่องกับตำรวจแล้ว

จากกรณีกลุ่มการ์ดร้านอาหารชื่อดัง​(ป.กุ้งเผา)​ ย่านสะพานใหม่ รุมทำร้ายลูกค้า ซึ่งเป็นข้าตำรวจ สังกัด กองบังคับการตำรวจทางหลวง และตำรวจ 191 และพลเรือนรวม 3 คน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยทาง พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 เปิดเผยว่า สำหรับผู้ต้องหาที่ร่วมกันรุมทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย ได้เดินทางมามอบตัวครบแล้ว รวมทั้งสิ้น 13​ คน แบ่งเป็นเจ้าหน้าที่ทหาร​ ระดับชั้นประทวน 6 นาย ที่มาทำงานรักษาความปลอดภัยนอกเวลาราชการ และพลเรือนอีก 7 คน​ โดยพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ ทั้ง 13 คนเรียบร้อย

13 การ์ด ทั้งหมดให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา​ ก่อนปล่อยตัวกลับ จากนั้น ในวันพรุ่งนี้ทางพนักงานสอบสวนจะนัดหมายทั้ง 13 คน ไปส่งฟ้องต่อศาลแขวงดอนเมือง ย่านแจ้งวัฒนะ ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุ ให้ได้รับบาดเจ็บต่อไป

ด้านพ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี สว. (สอบสวน) สน.บางเขน กล่าวว่า ขณะนี้ได้มีคำสั่งให้ปิดร้าน ป.กุ้งเผา เป็นการชั่วคราวเป็นเวลา 30 วัน เนื่องจากต้องทำการตรวจสอบตามที่ทางสำนักงานเขตได้แจ้งความร้องทุกข์ว่า ไม่ได้มีการขออนุญาตให้ก่อสร้างอาคารร้าน ป.กุ้งเผา และไม่ได้ขออนุญาตให้เปิดสถานบริการ

โดยทางพนักงานสอบสวนจึงดำเนินคดีกับผู้ดูแลร้าน ป.กุ้งเผา ข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตและพระราชบัญญัติอาคาร ส่วนการ์ดทั้ง 13 คน ทางพนักงานสอบสวนนัดนำตัวส่งฟ้องที่ศาลแขวงดอนเมืองในวันที่ 9 ต.ค. เวลา 10.00 น. ในข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นฯ มีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปีและปรับไม่เกิน 4,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ.

ที่มา ข่าวสด

fuck videos indian fuck smellslikeafish