ตั๊ก ก้มกราบมดดำ กลางรายการ เรื่องช่วยโรเบิร์ต พาหมอเมืองนอกมารักษา ที่ไม่มีใครรู้

คชาภา ตันเจริญ หรือชื่อเล่นที่รู้จักในวงการบันเทิงว่า มดดำ ถือเป็นพิธีกรฝีปากกล้า เป็นคนปากร้าย แต่ใจนักเลงและใจดี โดยบุคลิคเป็นคนแรงๆ แต่ใครจะรู้ว่าตัวจริง ใจบุญอย่างมาก

เหตุการณ์ที่เกิดขึนในรายกา ร แฉ ที่ตัวเองเป็นพิธีกร ที่หนุ่ม ตั๊ก บริบูรณ์ ออกมาถึง เผยถึงเรื่องราว โรเบิร์ต หลังเสียชีวิตมาหาจริง พร้อมก้มกราบขอบคุณ มดดำ คชาภา เผยเรื่องที่ไม่มีใครรู้มาก่อนว่า

ช่วงที่เรามีปัญหากัน พี่โรเบิร์ตเจ็บป่วยหนัก พี่มดดำ เคียงข้างตลอด พาหมอมารักษาพี่โรเบิร์ต อยู่ถึงเมืองนอกด้วย ต้องบินกลับมารักษาพี่โรเบิร์ต พวกผมทุกคนขอกราบขอบคุณคุณแม่ เอาจริงๆ ไม่มีใครรู้เรื่องนี้เลย

ก็ไม่รู้ว่ายังไง เราก็อยู่กับแกทุกช่วงเวลา จนปั๊มหัวใจเสร็จ พี่บอล เฟซไทม์มาตอนแกเสียชีวิต เราทำงานเสร็จก็รีบไป พบร่างไร้วิญญาณ พอวันรุ่งขึ้น ก็เข้าไปหาแก ไปกอด ไปหอมแก พอกลับมาถึงที่บ้าน หลังกลับจากงานศพ ประมาณ 5 ทุ่ม

กลิ่นมันแรงมาก เราคิดว่าอำหรือเปล่า กลิ่นตัวแก ที่เราลงไปจูบหน้าผากแก สั่งลาแก เราก็พูดเป็นเล่น แล้วหมาก็เห่า หมาตัวนี้ซื้อมาไม่เคยเห่า กลิ่นก็แรงขึ้นเรื่อยๆ ผมก็สั่นแล้ว เรียกชื่อหมาของลูกสาวบัดดี้ๆๆเงียบแล้วขึ้นห้องไม่ปิดไฟ ไม่ลงมากินข้าวเลย

โดยก่อนหน้านี้ บอล เชิญยิ้ม ได้โพสว่า

“ขอบคุณพี่หนุ่ม กรรชัย ที่ให้คำปรึกษา และพี่มดดำ ในการให้ความสะดวก ติดต่อการรักษาจาก พี่ดร.แก้มหอมและทีมงานทุกท่านของแม่มดกัญชาและลุงเล็กให้ผมในครั้งนี้ด้วยครับ

ที่มา รายการแฉ

You might also like