มาแล้วแชทหลุด! วาดิม ต้องการตรวจ DNA ลูกสาว ซาร่า ว่าใช่ลูกตัวเองหรือไม่?

ดราม่าจากกรณี ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาโพสต์ไอจีระบายไม่อยากเสียลูกไป หลังหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นศาลขอปกครองบุตรร่วม น้องแม็กซ์เวลล์ วัย 6 ขวบ ร่วมกัน แต่ฝ่ายหญิงคัดค้าน พร้อมยื่น 6 ข้อเรียกร้อง ตามด้วยประเด็นอื่นๆ

ล่าสุดซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกแล้ว ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ซึ่งเจ้าตัวก็ร่ำไห้ตั้งแต่ต้นรายการ โดยยอมรับว่าที่ผ่านมา ไม่มีใครถามเลยว่าตนเหนื่อยไหม สภาพจิตใจเป็นยังไง และตอนนี้ลูกก็ทราบปัญหาระหว่างพ่อกับแม่ เพราะ แม็กซ์เวลล์ อยู่กับตนตลอดเวลา

เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง ตนท้องจริง มีลูกคนที่ 2 เป็นผู้หญิง ตอนนี้อายุได้ 2 เดือนแล้ว ตั้งชื่อว่า เอมมิลี่ ส่วนพ่อของลูกคือนายแบบชื่อ วาดิม นายแบบยูเครน วัย 20 ปี ที่อายุห่าง ซาร่า ถึง 13 ปี

มีแผนวิวาห์ตั้งแต่เดือน ก.พ. แต่ติดสถานการณ์โควิด-19 จนต้องเลื่อนไปในปีหน้าให้สถานการณ์โควิดดีขึ้นก่อน ไม่ได้เลิกราตามที่เป็นข่าว

แต่กลับพบว่าในอินสตาแกรมส่วนตัวของ วาดิม ที่โพสต์ล่าสุด มีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับการเป็นคุณพ่อของลูกสาว และข่าวดีมีแพลนจะแต่งงานตามที่ซาร่าออกมาแถลงข่าวหากพ้นโควิดน่าจะประมาณปีหน้า

ซึ่งบางส่วนก็เข้ามาสอบถาม วาดิม ว่ามีลูกกับซาร่าจริงหรือไม่ด้วย โดยโลกโซเชียลมีการแชร์แชทที่อ้างว่าเป็นการสนทนาของ วาดิม หลุดออกมา ในแชทได้ถามว่า วาดิมใช่พ่อของเด็กในท้องซาร่าหรือไม่ ซึ่งในแชท หนุ่มวาดิมได้ตอบกลับประมาณว่า ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของตัวเองหรือไม่ และต้องการตรวจดีเอ็นเอ

มดดำ คชาภา พิธีกรดัง ก็เผยในรายการแฉล่าสุด ว่าข้อมูลที่ตัวเองรับทราบมา เมื่อนายแบบชาวยูเครนรู้ว่า ซาร่า ตั้งท้อง อีกฝ่ายก็เฟดตัวไป มดดำ ยังบอกอีกว่า นายแบบยูเครนยังได้ขอให้ฝ่ายหญิงตรวจดีเอ็นเอด้วย เนื่องจากฝ่ายหญิงยังมีข่าวว่ากำลังคบหากับคริสเตียน แฟนเก่าด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ที่ฝ่ายหญิงบอกว่ากำลังจะแต่งงานกับฝ่ายชาย แต่ทำไมฝ่ายชายถึงได้อันฟอลอินสตาแกรมฝ่ายหญิง และเมื่อไปตรวจสอบสอบอินสตาแกรมของซาร่าเองก็พบว่า ได้อันฟอลโลว์ วาดิม ว่าที่เจ้าบ่าวเช่นกัน

ที่มา คุยแซ่บShow /vadimashab

You might also like