หญิงลี ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตกับ ลุงพล จะไม่ขอทนอีก

จากกรณี หญิงลี ศรีจุมพล พา ลุงพล-ป้าแต๋น ไปคอนเสิร์ต ด้วยถึง 3 งานติดๆ ถึงแม้ว่าอาจจะมีบางคนต่อต้านอยู่บ้าง แต่ หญิงลี ก็ไม่ได้สนใจตรงจุดนั้น เพราะก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ

โดยทาง หญิงลี ศรีจุมพล ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่า กระแสของลุงพล หลังจากที่พาไปขึ้นคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งหญิงลีกล่าวว่า ลุงพล เป็นคนร้องเพลงไม่เพี้ยน ตั้งแต่แรกที่เห็นในทีวีแล้วเป็นชาวบ้านคนหนึ่งที่ร้องเพลงได้ แต่ว่าหญิงลีร้องเสร็จลุงพลถึงจะขึ้นร้องต่อ ซึ่งหญิงลีกล่าวว่า แฟนคลับของลุงพลเยอะกว่าหญิงลีอีก ซึ่งการโปรโมทน้อยมาก เวลาสั้นๆ

พูดถึง กระแสแอนตี้ลุงพล หญิงลี ตอบว่าเป็นเรื่องปกติที่มีคนรัก และก็มีคนไม่ชอบ หญิงลีบอกว่าไม่ต้องกังวลมากจะได้ไม่รู้สึกแย่โฟกัสถึงคนที่รัก หลังจากที่หญิงลีรู้ จักกันกับลุงพลโดยบังเอิญ จนรู้จักนิสัยใจคอลุงพล แกไม่ได้มีความละโมบโลภมากอะไรเลย แกอยากรับงานน้อยๆด้วยซ้ำ แกอยากอยู่กับลูก รับเดือนละงานก็พอ

ถ้าใครได้ฟังเรื่องในใจของแก จะเข้าใจแก เพราะว่า มีคำหนึ่งที่หญิงลีเล่าให้ฟัง ที่ทำให้หญิงลี สะอึก หญิงลีถามว่า ลุงพลกับป้าแต๋นว่า ถ้ามีเงินทองมากๆยังอยากจะอยู่จุดนั้นไหมอยากย้ายบ้านหรือย้ายอะไรไหม

ป้าแต๋นกล่าวว่าไม่อยากไปไหนอยากอยู่กับพ่อ จนกว่าพ่อจะไม่อยู่แล้ว ถ้าจำเป็นจะย้ายแล้วค่อยย้าย ถ้าใครได้สัมผัสจะเข้าใจ ซึ่งป้าแต๋นบอกว่าเอาเดือนละงานก็พอแล้วทุกคนงง มีคนแบบนี้ด้วยหรอ มีงานติดต่อเข้ามาเยะเลย ทุกคนก็เลยหัวเราะด้วยความเอ็นดู

ล่าสุด หญิงลี ศรีจุมพล ได้ออกมาประกาศผ่านเฟสบุ๊คระบุว่า ขออภัย คืนนี้ยกเลิก เพราะเหตุจำเป็น ก็ยังมีโอกาสต่อไป ที่จะได้ร่วมงานกันค่ะ ขอบคุณผู้จัดงานทุกท่าน ค่ะ

ก็ทำเอาแฟนเพลงของ หญิงลี และแฟนคลับของ ลุงพล ตกใจอยู่ไม่น้อย

คอมเม้นต์

ที่มา yinglee srijumpol

 

You might also like