อดีตนักมายากลเด็ก “สำลี” พลิกชีวิตจากติดลบ วันนี้ เป็นแบบนี้

ชาวเน็ต ต่างแสดงความยินดีกับ สำลี สังวาลย์ อดีตนักมายากลเด็กคนดัง พลิกชีวิตจากติดลบไม่มีเงิน ตามที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้  วันนี้ซื้อบ้านหลังงามให้ครอบครัวอยู่ได้แล้ว

โดย สำลี สังวาลย์ อดีตนักมายากลเด็กคนดังที่เคยแสดงมายากลคู่กับ ฟิลิป วันนี้เจ้าตัวได้ซื้อบ้านหลังงามให้กับครอบครัวภรรยาและลูกๆ ได้อยู่กันอย่างมีความสุข ซึ่ง สำลี ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊คของตัวเองได้พาไปดูบ้านหลังงามพร้อมกับบอกว่าบ้านหลังนี้ราคา 6 ล้านบาท

โดยบ้านหลังนี้ สำลี ได้บอกด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความสุขว่าบ้านหลังนี้มีพื้นที่ 54 ตารางวา ซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเองจริงๆ ทำงานเก็บหอมรอมริบจนได้เงิน 1 ล้านบาท

และนำไปดาวน์บ้านหลังดังกล่าว พร้อมกับบอกว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างสั่งทำไปหมดแล้วรอเพียงมาส่งของอย่างเดียว นอกจากนี้ยังบอกว่าสวนหน้าบ้านอยากจัดให้สวยเหมือนบ้านตัวอย่างซึ่งดูแล้วสวยจริงๆ

และบอกอีกว่าตั้งใจทำห้องแฟมิลี่รูมเป็นพื้นที่ของคนในครอบครัวที่จะได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน สำลี นั้นสู้ชีวิตเป็นอย่างมากทำงานอย่างหนักพลิกชีวิตจากติดลบที่ไม่มีเงิน จนได้พบฟ้าใหม่แสงสว่างของชีวิตทำความฝันซื้อบ้านหลังงามให้กับครอบครัวได้อยู่กันอย่างมีความสุข

 สำลี สังวาลย์และครอบครัว  สำลี สังวาลย์และครอบครัว  สำลี สังวาลย์และครอบครัว  สำลี สังวาลย์และครอบครัว  สำลี สังวาลย์และครอบครัว

ที่มา สำลี สังวาลย์

You might also like