พูดแล้ว ! ซาร่า รับมีลูกสาว เพิ่งคลอดได้ 2 เดือน ร่ำไห้ไม่เอา 6 ข้อเรียกร้องแล้ว

จากดราม่าจากกรณี ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาโพสต์ไอจีระบายไม่อยากเสียลูกไป หลังหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นศาลขอปกครองบุตรร่วม น้องแม็กซ์เวลล์ วัย 6 ขวบ ร่วมกัน แต่ฝ่ายหญิงคัดค้าน พร้อมยื่น 6 ข้อเรียกร้อง ตามด้วยประเด็นอื่นๆ และ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องกลางกองถ่าย

และล่าสุดซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกแล้ว ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ซึ่งเจ้าตัวก็ร่ำไห้ตั้งแต่ต้นรายการ โดยยอมรับว่าที่ผ่านมา ไม่มีใครถามเลยว่าตนเหนื่อยไหม สภาพจิตใจเป็นยังไง และตอนนี้ลูกก็ทราบปัญหาระหว่างพ่อกับแม่ เพราะ แม็กซ์เวลล์ อยู่กับตนตลอดเวลา

จะมีคำถามที่เขาถามบ่อย ๆ ทุกเช้าที่ตื่นมาว่า แม็กซ์ต้องย้ายโรงเรียนใช่ไหม เราต้องไปภูเก็ตใช่มั้ย จะไม่ได้เจอแดดดี้เหรอ ทำให้เรารู้สึกแย่ คิดว่าเราเป็นแม่ที่บกพร่องหรือเปล่า ทั้งที่ตนมีปัญหาส่วนตัวกับไมค์ และเป็นสิ่งที่ประคองมา 6 ปี

โดย ซาร่า ยังได้เผยถึงประเด็น 6 ข้อเรียกร้องที่ถูกมองว่ารีดไถว่า ตนได้รับหมายศาล ด้วยโกรธ อารมณ์ตกใจ ไม่รู้ข้อกฎหมายใด ๆ ทั้งสิ้น มีรุ่นน้องแนะนำให้คุยกับทนาย เราก็บอกว่าอะไรก็ได้ที่ให้ลูกดีที่สุด ถ้าถามว่าเยอะไปไหม ในความรู้สึกคนเป็นแม่ ตนแค่คิดว่า มันผิดเหรอที่เราอยากให้ลูกมีชีวิตที่ดีกว่าเรา ตนคิดแค่นั้นเอง

ซึ่งการที่ไมค์เขาเสนอมา เพื่อที่จะช่วยเลี้ยงดูบุตรเขา และเราก็ให้โอกาสไมค์ตรงนี้ สิ่งที่เขาให้มาเป็นความรักที่มีต่อลูก แต่กลายเป็นว่าโอกาสที่เราเปิดให้เขามาทำ ความรัก ณ ตอนนั้น มันตีย้อนกลับมาหาเราว่าเป็นการรีดไถงั้นเหรอ มันเป็นความรักความเมตตาที่ไมค์อยากให้ลูกเอง ไม่ใช่เรียกร้องจากเราตั้งแต่แรก

ตนอยากให้ทุกอย่างจบด้วยดี อยากให้เป็นเหมือนเดิม และถึงวันนี้ต่อให้ ไมค์ ไม่อยากช่วยเหลือหรือซัพพอร์ตอะไรแล้ว เพราะคิดว่าไม่ไหว ตนก็พร้อมพิสูจน์ตัวเอง ตนขอโทษที่ทำให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกระทบกระเทือน อยากขอโอกาศคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอให้ตนได้ทำหน้าที่เต็มที่ ต่อให้วันนี้ ไมค์ จะไม่ช่วยเหลืออะไรแล้ว ตนก็จะไม่กีดกัน และจะให้ ไมค์ พบลูกตลอด 6 ปี หลังจากนี้ถ้าศาลตัดสินให้จ่ายกันคนละครึ่ง ตนก็เคารพการตัดสินของศาลเพราะคำนึงถึงลูก

ส่วนประเด็นที่หลายคนเมาท์กันหน้าหูว่า ซาร่า ตั้งท้องลูกอีกคนกับนายแบบฝรั่งนั้น เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง ตนท้องจริง มีลูกคนที่ 2 เป็นผู้หญิง ตอนนี้อายุได้ 2 เดือนแล้ว ตั้งชื่อว่า เอมมิลี่ ส่วนพ่อของลูกคือนายแบบชื่อ วาดิม จริง ๆ และสาเหตุที่ยังไม่เปิดเผยนั้น เพราะก่อนหน้านี้เราไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดเลย ตั้งใจจะเปิดก่อนที่น้องจะคลอดออกมา แต่พอมีปัญหากับ ไมค์ เรื่องศาล เลยกลัวจะมีผลกระทบ แต่ตอนนี้พูดได้แล้ว

ที่มา  คุยแซ่บShow

You might also like