เกิดออะไรขึ้น! “ศรราม” โพสต์ชี้แจงให้ทราบ “ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​”

ติ๊ก กนิษฐวรินทร์ ก็ได้เจอกับลูกสาวสุดที่รัก น้องวีจิ แล้วหลังจากที่เจ้าตัวติดต่ออ้อนวอนขอความเห็นใจไปยังอดีตสามี หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ เพื่อขอเจอหน้าลูกสาวบ้าง ซึ่งตัวติ๊กเองก็ขอเวลาปรับปรุงตัวเองในสิ่งที่ผิดพลาดไป รวมถึงตั้งใจทำงานหาเงินเพื่อจะได้เจอหน้าลูกสาวอีกครั้ง

จากนั้นก็มีภาพ ติ๊กก็ได้เจอกับน้องวีจิลูกสาวโดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขณะที่ได้อุ้มและเล่นกับลูกสาวด้วยสีหน้ามีความสุข สอนให้ลูกเรียกแม่จ๋า

ล่าสุดทางด้านของศรรามก็ได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆ ของ น้องวีจิ และยังโพสต์ข้อความชี้แจงให้แฟนๆ ทราบด้วยว่า

“ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​” ทุกสิ่งทุกอย่าง​ของ​ชีวิตน้อง​วีจิทั้งหมดอยู่​ในความรับผิดชอบ​ของศรรามแต่เพียงผู้เดียว​ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง​กับผู้อื่น​ผู้ใดทั้งสิ้น​ หากมี​ผู้​ใดแอบอ้าง​เรื่องใดๆ ก็ตามขอให้ใช้​วิจารณญาน​ในการตัดสินใจด้วย ตามข้อความนี้ว่า

“แม่บ้านแม่เรือน​นะลูก​นะ ขออนุญาต​เรียน​ให้แฟนคลับและทุก​คนทราบว่า… ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​ ทุกสิ่งทุกอย่าง​ทั้งค่าใช้จ่าย​ ดูแล​ ค่าเล่าเรียน​ของ​ชีวิต​วีจิทั้งหมดอยู่​ในความรับผิดชอบ​ของผมแต่เพียงผู้เดียว​ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง​กับผู้อื่น​ผู้ใดทั้งสิ้น​

หากมี​ผู้​ใดแอบอ้าง​เรื่องใดๆก็ตามขอให้ใช้​วิจารณญาน​ในการตัดสินใจด้วยครับผม​ จะเป็น​พระคุณ​อย่างสูง​ ด้วย​ความเคารพ​ ขอบพระคุณ​ครับผม​ #คบคนพาล​คนพาลไปหาผิดคบบัญฑิต​บัณฑิต​พา​ไปหา​ผล​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#STVeeji​#​saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub”

ที่มา:IG@sornram_theappitak

You might also like