4 ราศี บุญพาวาสนา หมดทุกข์หมดโศก เงินทองไหลมาเทมา เข้ากระเป๋าเต็มๆ

ราศีฟ้าเปิด โชคไหลมา จังหวะชีวิตสุดเฮง ดวงการเงินมาแรง เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว หมดทุกข์หมดโศก เงินทองไหลมาเทมา เข้ากระเป๋าเต็มๆ จังหวะชีวิตสุดเฮง ดวงการเงินมาแรง

มี 4 ราศี บุญพาวาสนา มีราศีอะไรบ้างเราไปชมกัน

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่าง 16 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน)

มีปัญหาในเรื่องของหนี้สิน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่หาเข้ามาแล้วก็ไม่พอที่จะใช้จ่าย ในชีวิตคนนั้นกำลังจะดีเพียงแต่ว่าในช่วงนี้พบกรรมเก่าเท่านั้นเอง

แนะนำว่าให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร สวดมนต์ภาวนาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ผู้ล่วงลับไปแล้ว และเทวดาประจำตัวของตัวคุณเอง

คุณมีโอกาสได้โชคชั้นใหญ่จากการทำกำไรและจากการเสี่ยงทาย

ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 16 เมษายน-15 พฤษภาคม)

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะมีความสุขในการใช้ชีวิต จะมีเกือบครบทุกสิ่งทุกอย่างแล้วเพียงแต่ต้องรอบางสิ่งบางอย่างที่เป็นสิ่งของใหญ่โต แต่ดวงการงานของคุณในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดีเหมือนแต่ก่อน

ดวงการเงินก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆจะต้องใช้สติในการตั้งใจทำงานต้องมีระยะเวลาที่ดีในการจัดสรรปันส่วนโชคชะตาชีวิตกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆคุณต้องใช้ความสามารถของตัวคุณเองและใช้ความเข้มแข็งของตัวคุณเองให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วจะพบกับสิ่งที่ดีที่กำลังจะก้าวหน้าในอนาคตกาล

ราศีเมถุน (เกิดระหว่าง 16 มิถุนายน -15 กรกฎาคม)

ชะตากรรมของคุณในช่วงนี้จะต้องพบเจอกับความเหน็ดเหนื่อยในการทำงาน แต่สิ่งเหล่านี้คุณผ่านมานักต่อนักแล้วคุณต้องรอระยะเวลาอีกสักพักบอกเลยว่าในช่วงออกสิ้นปีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ย้ายงานไปในทิศทางที่ดี

ให้ระมัดระวังในเรื่องของเอกสาร สัญญาการจ้างงาน การตกหล่น ระมัดระวังเป็นที่สุดเพราะอาจเกิดปัญหาตามมาในอนาคตได้ ในเรื่องของการเงินนั้นไม่ต้องเป็นห่วงไปสำหรับคนที่อยู่ในช่วงลำบากช่วงนี้จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานจะได้รับคำปรึกษาที่ดีจากคนที่เป็นหัวหน้า ใครที่ดีอยู่แล้วก็มีโอกาสได้ทำกำไรเป็นจำนวนมากในช่วงของสิ้นปี

ชีวิตคนเกิดราศีเมถุนกำลังจะดีจะมีทุกสิ่งทุกอย่างเพียบพร้อม การเงินการงานจะดีมากๆ

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง 16 พฤษภาคม -15 มิถุนายน)

ราศีพฤษภช่วงนี้รู้สึกว่าจะดวงเฮงอย่างมากจะมีทุกสิ่งทุกอย่างเพียบพร้อมไปด้วยเงินตราและความสามารถ แต่ก็ไม่เสมอไปคุณจะต้องระมัดระวังคู่แข่งของคุณ ระวังการถูกเอาเปรียบ เอาช่วงนี้ดวงชะตาในเรื่องของเวรกรรมกำลังเล่นงานคุณ หมอดูแนะนำว่าช่วงนี้ให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร

สวดมนต์ปฏิบัติธรรมให้กับเทวดาประจำตัวของตัวคุณเองแล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะพ้นภัย ไม่เคยเหตุเภทภัยใดๆทั้งสิ้น แนะนำว่าให้ทำตามแล้วชีวิตคุณจะประสบความสำเร็จ ยิ่งในเรื่องการงานนั้นกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆในช่วงของเดือนพฤศจิกา และในเรื่องของการเงินนั้นมีโอกาสที่จะได้รับโชคชั้นใหญ่ในช่วงของสิ้นเดือนนี้

ทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆจะมีดวงโชคลาภจะมีทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้คุณมีความสุขและยิ้มได้ในอนาคต อ่านแล้วพบดวงโชคเงินทอง ให้แชร์เงินๆทองๆเก็บไว้ ขอให้พบเจอใน3วัน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุเกิดผลจริง

ที่มา คนรักตัวเลขอินดี้

You might also like