“หนุ่ม ศรราม” โพสต์คลิปแฉอดีตภรรยา “ติ๊ก” สวนกลับ ระวังความหายนะ!!

หลังจากที่ “หนุ่ม ศรราม” โพสต์ภาพใบหย่า พร้อมประกาศยุติความสัมพันธ์กับภรรยาสาว “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” ระบุว่าตนเองกับลูกอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้าน และอดีตภรรยาได้แยกไปอยู่ ขอเพียงแค่ทำหน้าที่พ่อแม่เท่านั้น ใครติดตามเรื่องเงิน ช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​

หลังจากโพสนี้ออกไป ด้านของติ๊กเข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของศรรามถึงเรื่องหนี้ว่า 

“นู๋ปิดหนี้ไปแล้วนิค่ะ 36000 จ่ายไปแล้วนะคะ ขอบคุณคุณ”

ล่าสุด ติ๊ก ได้ออกมาเคลื่อนไหวล่าสุด ในอินสตาแกรม @mama.veeji โพสต์รูปสุนัขสองตัว พร้อมกับข้อความเดือดๆ และติดแท็กชื่อถึงศรรามว่า

ล่าสุดวันนี้หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมข้อความ…. “เหตุเกิดวันศุกร์ ที่ 29 สิงหาคม 2563 ครับผม … ให้อภัย ให้โอกาส ให้โอเวลาครบถ้วนละ ครับผม #saveveeji#STVeeji @veeji_theappitak @mama.veeji @sornramfanclub”

หลังจากนั้น ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์

ว่า…“ระวังความหายะนะในกลับห่ตัวพี่เอง ถ้าไม่หยุด”

“เดี๋ยวสังคมจะรู้ว่าเล่นบทบาทรักเมียรักลูกมากจะเป็นยังไง”

คลิปเสียงดังกล่าว เป็นการพูดคุยกันระหว่างหนุ่ม ศรราม กับเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง เพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องเงิน

ซึ่งคู่สนทนา ได้ระบุว่า โอนเงิน 5.5 หมื่นบาทให้ กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ 

ซึ่ง ทางหนุ่ม ศรราม ตอบกลับว่า ทางติ๊ก ไม่ได้แจ้งโอนแล้ว แต่กลับบอกว่า ทางเจ้าของร้านอาหารจะโอนวันนี้ ซึ่งทางปลายสายยืนยันว่าได้โอนแล้ว และจะส่งเอกสารให้

ทั้งนี้ เรื่องทั้งหมดทางศรราม ไม่ทราบเรื่องมาก่อน และบอกกับเจ้าของร้านอาหารว่า วันนี้เป็นพ่อคนแล้ว จำเป็นต้องดูแลลูก อะไรที่ไม่ถูกต้องก็ต้องโทรมาสอบถามโดยตรง

โดยทางเจ้าของร้านอาหาร ตอบกลับว่า ได้ถาม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แล้ว ทำไมไม่โอนตรงไปที่บัญชี หนุ่ม ศรราม ซึ่งทางติ๊กยืนยันว่าจะคุยกันเอง และคิดว่าเป็นสามีภรรยากันจึงไม่ติดใจสงสัย


ซึ่งทาง หนุ่ม ศรราม ได้บอกกับเจ้าของร้านว่า ราต้องเลือกคนคบและบอกให้คราวหน้าให้โทรตรงถึงตนโดยตรง 

โดยหลังฝ่าย ศรราม ได้เผยโพสต์ดังกล่าว ฝั่งของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้มาเม้นข้อความในโพสต์ดังกล่าวว่า ระวังความหายนะกลับหาตัวพี่เอง ถ้าไม่หยุด”


และ “เดี๋ยวสังคมจะรู้ว่าคนเล่นบทรักลูกเมียมากจะเป็นยังไง”

คลิปเต็ม

ที่มา sornram_theappitak

 

You might also like