เปิดคำทำนาย หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก เตือนภัยพิบัติใหญ่

ชาวเนตแห่แชร์ คำทำนาย หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก พระเกจิ พระกรรมฐานแห่งเมืองสุพรรณ วัดทุ่งสามัคคีธรรม อ.สามชุก สุพรรณบุรี ท่านได้เคยทำนายเอาไว้ ว่าจะเกิดภัยพิบัติต่อประเทศของเรา ครั้งที่สนทนากับ หลวงพ่อสนอง กตปุญโญ เป็นคำทำนายเกี่ยวกับภัยธรรมชาติ

วันที่ 2 มิถุนายน 2547 หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก ละสังขาร สิริรวมอายุได้ 89 ปี มีพรรษา 55 พรรษา พระกรรมฐานเแห่งสุพรรณฯ หลังมรณภาพ สรีระสังขารไม่เน่าไม่เปื่อย กว่า 10 ปีแล้ว

หลวงปู่สังวาลย์ ท่านได้ทำนายไว้ว่า สัญญาณเตือนภัยก่อนที่ภัยพิบัติใหญ่จะมาคือ เราจะเห็นพระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่นวายไปหมด จากนั้นจะเกิดน้ำท่วมใหญ่คนตายเป็นเบือที่ภาคใต้แต่ไม่เท่ากรุงเทพ เพราะจากนั้นไม่นานจะมีคลื่นยักษ์ซัดมาจากฝั่งตะวันออก มาทีเดียวน้ำจะท่วม เสาไฟฟ้า

สมัยที่หลวงพ่อสนอง กตปุญโญท่านยังอยู่ท่านก็ย้ำคำของหลวงปู่สังวาลย์ไว้ดังนี้ว่า เหลืออีกสองอย่าง ที่ยังไม่จริง ยังไม่ถึง ศึกพระ กับ น้ำท่วมกรุงเทพ คนจะตายกันเยอะ

ตายมากกว่าคราวนี้ ท่านไม่บอกปีนะ ท่านเตือน บอกให้ระวังตัว เตือนเราว่า ให้ดูฝนตก 7 วัน 7 คืน ฟ้ามืด ไฟจะดับหมด สงสัยจะมีพายุอย่างแรง ไฟฟ้าสงสัยจะดับหมด

หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก พูดให้ฟังว่าสนอง ไม่ช้าพวกเราก็ตายแล้ว แต่โลกนี้จะเดือดร้อน แต่ถ้าเราอยู่ถึงก็จะเห็นภัย 3 อย่าง น้ำจะท่วมภาคใต้ ฝั่งตะวันตกตายกันเยอะ เป็นครั้งที่ 1 แต่ก็ตายไม่มากเท่าน้ำท่วมกรุงเทพ กรุงเทพนี่ น้ำท่วมมาก ท่วมตึก 4 ชั้นเลย

สนองเตรียมน้ำมันรถไว้ให้ดีนะ เตรียมรถให้ดี อย่าใช้ รถเก่านะ ถ้าน้ำท่วมกรุงเทพเนี่ย ฝนจะตก 7 วัน 7 คืน ฟ้าจะมืดหมด ไม่มีแสงอาทิตย์ แสงตะวัน แล้วไฟดับหมด เงินไม่มีค่า เงินไม่มีความหมาย เอาข้าวตากไว้ดีกว่า ตอน 7 วัน 7 คืน

ที่มา ข้อมูล :พระศรีอาริยเมตไตรย

You might also like