ภาพบ้านลุงพล ล่าสุด คืบหน้ากว่า 70% หลังเศรษฐีใจบุญ สร้างให้

มีการแชร์เรื่องราว มีกำลังใจจากทุกทิศ ที่หลั่งไหลเข้ามาให้ลุงพล และป้าแต๋น กับการเสียชีวิตปริศนา ของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ หายออกจากบ้านหมู่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร และต่อมาพบว่าเสียชีวิตบนภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านน้องประมาณ 5 กม. ผ่านมา 80 กว่าวันแล้ว แต่ยังหาตัวคนร้ายมาลงโทษไม่ได้จนถึงวันนี้

ก่อนหน้านั้นมีคนใจบุญไม่ประสงค์จะออกนาม สร้างบ้านให้ไปแล้วบ้านคืบหน้าไปมากแล้ว ประมาณ 70% ตอนนี้เหลือปูพื้นบ้าน ทำฝ้าและทาสี

ล่าสุด นายไชย์พล วิภา ลุงของชมพู่ เปิดเผยว่า ตอนนี้บ้านคืบหน้าไปมากแล้ว ประมาณ 70% ตอนนี้เหลือปูพื้นบ้าน ทำฝ้าและทาสี ตนก็คิดเรื่องการจัดบ้านไว้แล้ว โดยคาดว่าจะจัดลักษณะเดิม เตียงที่มี 3 หลัง ก็จะใช้งานทั้ง 3 หลัง โดยจะนำมาเรียงวางติดกัน

นางสมพร หลายโพธิ์ ป้าของชมพู่ กล่าวว่า บ้านมีความคืบหน้าไปเร็วมาก ช่างก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เพราะตนก็กลัวฝนตกและของจะเปียก ส่วนเรื่องจัดบ้านก็แล้วแต่ลุงพล หากข้าวของมีจำนวนมากเกินก็อาจจะมีการต่อเติมบ้านไปเรื่อย ๆ หากมีของมาเพิ่มอีกก็ยังไม่ได้คิดว่าจะเพียงพอเก็บหรือไม่

ล่าสุด คนใจบุญไม่ประสงค์จะออกนาม สร้างบ้านให้ เปิดใจกับสื่อว่า

มาด้วยใจ เอาใจมาช่วยลุงพล และครอบครัว ตนอยากให้ครอบครัวลุงพล โดยเฉพาะลูกได้อยู่สบาย ลุงพลอาจจะไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่ตนอยากทำให้ โดยตนเดินทางมาเจอลุงพลวันแรกเมื่อวันที่ 27 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ตนก็สั่งของสร้างบ้านเลย

ลุงพลก็เป็นคน ๆ หนึ่ง ตนแค่อยากทำให้ ยอมรับว่าติดตามข่าวมาตลอดตั้งแต่วันแรก ที่ตนทำให้ไม่ได้มั่นใจว่าลุงพลก่อเหตุ หรือไม่ก่อเหตุ แต่ตนมองว่าลุงพลเป็นพ่อคน มีลูก 2 คน สิ่งที่อยากทำคือทำเพื่อลูก ตนจึงอยากทำให้ คดีจะเป็นอย่างไรก็ไม่สำคัญ ตนมีความตั้งใจจะมาทำให้ ไม่ได้ต้องการอะไร เท่าที่มาคลุกคลีกับลุงพล ก็ปกติ ไม่มีอะไรที่ผิดปกติ เป็นคนน่ารักทั้งป้าแต๋น ลุงพล ไม่ได้เกร็งอะไร เหมือนคนในครอบครัว ตนก็คิดเหมือนคนในครอบครัว

ที่มา AMARIN TVHD

You might also like