“มดดำ” บอกเขาจะลบเพลงทิ้ง จากยูทูป “เจนนี่”จะว่ายังไง

เรียกว่าเป็นสัมภาษณ์ที่ถูกคู่ จริงๆ สำหรับ มดดำ คชาภา ได้ ต่อสายตรงโฟนอิน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในรายการ แฉ วันที่ 3 สิงหาคม 2563 หลังล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ต้องออกมาโชว์สลิป รายการเรื่องค่าตัวจำนวน 500 บาท และประเด็นที่หลายคนให้การติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล เรื่องของการ แบ่งค่าตัวในการไปฟีจเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

มดดำ คชาภา ได้ ต่อสายตรงโฟนอิน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในรายการ แฉ ถึงเรื่องราวดราม่าทั้งหมด

ได้อ่านคอมเมนต์ที่เขารุมด่ามั้ย ?

แรกๆก็อ่าน หลังๆไม่ได้อ่านแล้ว

ตั้งใจจะไปโกงเงินเขามั้ย ?

ยืนยันว่าไม่ได้โกงเงินใคร

เงิน 500 บาท เวลาเธอมาออกรายการ เขาจ่ายเป็นหมื่น ทำไมจ่ายเก้าแค่ 500 ?

ถ้าหนูได้มาหมื่นนึง หนูไม่ได้ให้น้อง 500 แน่นอน  ยกตัวอย่างเช่น รายการหนึ่งได้ 3,000 บาท หนูโอนให้น้อง 1,500 บาท

น้องเก้ามาออกรายการโหนกระแส บอกหล่อนให้แค่ 500 บาท ?

ถ้าน้องมีหลักฐานว่าน้องใด้ 500 จริง พร้อมจะขอโทษทุกอย่าง ประเด็นมันเริ่มจากเรื่อง 70/30 หนูได้แต่ภาวนาว่าคนอื่นเขาไม่รู้ความจริง

มันไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าคนอย่างหล่อนไม่ปากดี ไปท้าพ่อเขา ?

ไม่จริงค่ะ หนูถามจากที่หนูอธิบายไปแล้ว ทำไมน้องถึงไมได้ 30 เปอร๋เซ็นต์หนูให้ไมได้ เพราะไมได้ตกลงกันตั้งแต่แล้ว แต่หนูแค่เป็นข้อเสนอว่าถ้าเก้ามาอยู่ค่ายเพลงจะให้ 30 เปอร์เซ็นต์ทุกเพลง ไม่ใช่แค่เลิกคุยทั้งอำเภอเพลงเดียว ศิลปินทุกคนในค่ายได้ตามนี้ ตอนนั้นกำลังทำค่ายอยู่ ไม่ใช่อาคารโครงสร้าง มีเอกสารจดทะเบียนบริษัท แต่ค่ายมาติดหลังปล่อยเพลงแค่แป๊ปเดียว

วันนี้คนมองว่า ทำนาบนหลังคน ? 

โอนเงินกลับไปให้น้อง 2 หมื่นบาท พ่อบอกน้องขาดทุน ก็เลยรีบโอน

สังคมตราหน้า ว่าต้องจ่ายยูทูป ให้เก้า 6 ล้านบาท ?

ต้องชี้แจ้ง 1 ล้านวิวได้ 9 พันบาท  ส่วน 6 ล้าน ไม่ได้สนใจ เพราะไม่ได้

ตกลงตั้งแต่แรก มันอยู่ที่น้ำใจว่าเราจะให้เท่าไหร่ มันเกิดจาก เราไม่ได้คุยกัน น้องลบเฟซบุ๊ก ติดต่อไม่ได้ ยังไงก็ไม่สามารถแบ่งให้ได 30 เปอร์เซ็นต์

ไม่ได้ติดต่อนานแค่ไหน ?

พ่อบอกหนูหายไปเป็นเดือน แต่หนูไปย้อนดูมาแล้ว หายไปแค่ 9 วันเอง

ต่อให้เราได้ 300 ล้านวิว ยูทูปให้มาหลักแสน เราก็คิดว่าโอเคแล้วนะ

ให้ 2 หมื่นในตอนนั้น ยืนยันเลยว่าสัญญาใจไม่มี ท้าสาบานได้ ที่วัดเจดย์ไอ้ไข่ แต่เป็นข้อเสนอให้น้องเท่านั้น ในเรื่องให้น้องมาอยู่ในค่าย เรายื่นข้อเสนอไป 2 ข้อ คือ เรื่องค่าตัว 3 พันบาท หากเจ้าภาพไม่จ้าง จะพาไปเองจ่ายเอง และ เรื่อง 30 เปอร์เซ็นต์

ตลอดเวลาที่เก้ามาร้องเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ ขาดทุนมาโดยตลอดรู้สึกยังไง ?

หนูเพิ่งทราบว่าน้องขาดทุนมาตลอด วันที่พ่อเขาโทรมา เพราะหนูคิดว่าน้องเขาโอเคแล้ว กับเงิน 1 หมื่นบาทที่ให้ไปวันนั้น ปกติหนูเคยไปฟีจเพลงก็ได้แค่ 5 พันบาท  ส่วนเรื่องค่ากิน ค่านอน ญาติน้องมารับไปกินข้าวด้วย หนุยังชวนน้อง ไปกินข้าวอยู่เลย หนูยังถามน้องเลยว่านอนไหน น้องบอกไปนอนบ้านญาติที่สิชล หนูก็เลยไมได้คิดถึงค่ากิน ค่าที่นอนตรงนี้ ต้องขอโทษด้วย  ส่วนค่าเสื้อผ้า 6 พันบาท เพิ่งจะมาทราบจริงๆ ต้องขอโทษด้วยคะ

เก้าเขาบอก หากตอนนี้เอาเงินไปให้ 1 ล้านบาท เขาก็ไม่เอา อยากให้เจนนี่ออกมาพูดความจริง ?

เอางี้นะคะ ความจริงรู้แค่หนูกับน้องเก้า หนูออกมาพูดความจริงแล้ว ใครจะเชื่อ ไม่เชื่อ หนูห้ามใครไม่ได้ งั้นเราก็มาสาบานต่อหน้าวัดพระใหญ่ๆเลยค่ะ ประเด็น 500 บาท ที่เข้ามาด่ากันเห็นกับตาหรือยังว่าให้จริง ที่จริงถ้าน้องได้ 500 จริง น้องต้องมาบอกตั้งนานแล้ว  1 หมื่นบาท ไม่ให้ 500 แน่นอน หนูไมได้ใจดำขนาดนั้นค่ะ

วันนี้คนทั้งประเทศเขาด่าหนูกันหมดเลย หนูทำนาบนหลังคน ซื้อรถหลายๆคัน ทำไมจะแบ่งให้คนเขากิน เขาใช้บ้างไม่ได้ ?

คนมัวแต่มองว่าหนูสร้างอะไรบ้าง คนไม่ได้มอง ว่าหนูลงทุนหรือผ่านอะไรมาบ้าง การที่หนูมาสร้างอะไร เป็นเพราะหนูประหยัด หนูไม่เคยซื้อแรนด์เนม ไม่เคยเที่ยวต่างประเทศ

สรุปหล่อนไม่ได้ปากเก่ง ?

ไม่ค่ะ แต่วันนั้นพ่อเขาก็มีอารมณ์ไม่ดีกับหนู หนูอาจจะใช้คำพูดที่อาจจะตรงไปกับพ่อภาษาใต้มันดูแรง แต่มันจริงใจ

เขาหาว่าหล่อนติดผู้ชาย ?

ถ้าหนูติดผู้ชายหนูไม่อยู่จนถึงแบบนี้  ถามว่ารักแฟนมั้ยรัก ติดมั้ยติด

ศิลปินในค่ายของหล่อน เห็นให้ตัดผมสั้นหมด กลัวแฟนจะไปกิน ?

ถ้าแฟนมันจะลักกินขโมยกิน มันไม่สนใจหรอกว่า ผมสั้นหรือผมยาว ถ้ามันจะกินมันก็กิน คือวันที่เปิดรับเด็กๆในค่าย อยากหาอะไรแปลกใหม่ เลยเปิดรับสมัครคนผมสั้น แต่ก็อนุญาตให้ไว้ผมยาวหมดแล้ว แต่วงการผมสั้น เข้าแล้วออกยาก เขาก็ไปตัดกันเอง

วันนี้ ศิลปินในค่าย เปา กิ่งกาญจน์ บอกให้เจนนี่มาพูดความจริง ?

เปามาอยู่กับหนูช่วงโควิด หนู กับ ลิลลี่ ออกงานแค่ 2 งาน หนูก็ป้อนงานให้เปาแล้ว 2 งาน จะให้งานเข้ามาเยอะขนาดนั้นไมได้ น้องมาอยู่แค่ 3 เดือน การทีเราจะเป็นศิลปินที่ดังๆ บ้างคนใช้เวลาเป็นปี แต่เปามาอยู่แค่ 3 เดือน หนูทำได้ขนาดนี้ เราก็ว่าเราโอเคแล้ว แต่เพิ่งมารู้ว่าน้องไม่โอเค แต่ถามว่าน้องผิดมั้ยไม่ผิด เบื้องหลังครอบครัวแต่ละคนไม่เหมือนกัน

วันนี้ทางเก้าจะเสนอ ให้ลบเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอออกจากยูทูป ?

ถ้าต้องการให้ลบจริงๆ ต้องขออนุญาตสู้เต็มที่ เพื่อตรงนี้ การที่จะทำเพลงได้ 300 ล้านวิวในตรงนี้ มันยากมากนะ ชีวิตนี้ไม่รู้จทำได้อีกหรือเปล่าอย่าให้ลบกันเลย ต้องการอะไรให้บอกถ้าต้องการให้สาบาน ก็ให้บอก เขียนมาเป็นข้อเลย เพราะมันคงเป็นทาเงดียวแล้ว ที่จะพิสูจน์ตรงนี้ได้

ที่มา GMM25Thailand

You might also like