ด่วน นิ้ง กุลสตรี ค่าความเข้มเลือดตกฮวบ ถ่ายเป็นเลือดทั้งคืน

อาการน่าเป็นห่วง สำหรับ อดีตนักเเสดงสาวสวยอย่าง นิ้ง กุลสตรี ที่ตอนนี้ต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ที่แฟนๆ และเพื่อนๆดารา ต่างตามติดอาการ และส่งกำลังใจให้ รวมถึงบริจาคเลือดช่วย

แต่ล่าสุด ทำให้ใครที่เป็นห่วง นิ้ง กุลสตรี มีอากาศหนักใจ และส่งกำลังใจให้ หลังจากที่ นิ้งได้โพส ig เป้นภาภาพขณะนอนอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาล พร้อมเผยว่า

บื่อมั้ยคะ… ถ่ายเป็นเลือดตั้งแต่ทุ่มเมื่อวาน ถึงเที่ยงคืนแล้วหยุด แต่ครั้งนี้มีลิ่มเลือดมากพอควร จนตอนแรกนึกว่าเป็นประจำเดือน แต่ความจริงประจำเดือนไม่มาเกือบครบปีแล้ว ค่าความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว จาก 33 เหลือ 20 ซีด และ เพลียมาก” แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีที่อยู่โรงพยาบาล ใกล้อาจารย์หมอ ใกล้คุณพยาบาล สบายใจ

**#iloveSiriraj **โรคไขกระดูกบกพร่องที่เป็นอยู่ โรคสงบและคุมอยู่ ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นมาโดยที่เราจะไม่รู้ตัวมาก่อน อาจารย์หมอสอนให้นิ้งมีสติ และให้ดูเป็นวันๆไป อย่าไปมองในอนาคตเพราะอาจจะทำให้เราเครียด**”

 

โดยวันนี้ โรงพยาบาล โดยทีมพยาบาล ได้เซอร์ไพร์ นิ้ง ด้วยการนำเค้ก มาให้เป่าถึงห้อง

นิ้งขอขอบคุณ คุณพี่เล็ก (หัวหน้าหวอด) และคุณพยาบาลทุกท่าน ฉก.14 premium ward ที่ surprise นิ้ง โดยการมอบเค้กดอกโบตั๋น🎂แสนสวย และร้องเพลง Happy birthday ล่วงหน้าวันเกิด #บ้านหลังที่2🏡 #คุณพยาบาลน่ารักกับนิ้งตั้งแต่เป็นคนไข้ติดเตียงจนถึงทุกวันนี้ #TheyareProfessional ขอบคุณมากค่ะ 🙏😊❤️ **วันนี้ไม่ค่อยสบายเลยดูโทรมค่ะ**

View this post on Instagram

นิ้งขอขอบคุณ คุณพี่เล็ก (หัวหน้าหวอด) และคุณพยาบาลทุกท่าน ฉก.14 premium ward ที่ surprise นิ้ง โดยการมอบเค้กดอกโบตั๋น🎂แสนสวย และร้องเพลง Happy birthday ล่วงหน้าวันเกิด #บ้านหลังที่2🏡 #คุณพยาบาลน่ารักกับนิ้งตั้งแต่เป็นคนไข้ติดเตียงจนถึงทุกวันนี้ #TheyareProfessional ขอบคุณมากค่ะ 🙏😊❤️ **วันนี้ไม่ค่อยสบายเลยดูโทรมค่ะ**

A post shared by Kulsatree Siripongpreeda (@kulsatrees) on

โดยมีแฟนคลับและเหล่าดาราก็ต่างเป็นห่วง และให้กำลังใจนิ้งเป็นอย่างมาก ขอให้หายไวไว นะจ้ะ

ข้อมูลจาก IG kulsatrees

You might also like